Tin tức

6 sai lầm thường gặp khi tẩy tế bào chết gây hại da

Hôm qua đi mua mỹ phẩm thấy bạn nữ kia đang chọn mua tẩy tế bào chết. Bạn ấy cầm trên tay là loại tẩy da chết chiết xuất từ trà xanh nhưng bạn ấy lại là da khô. Đáng lý thì trà xanh thì hợp với da dầu hơn chứ nhỉ. Không biết bạn ấy cố tình hay chưa am hiểu về da mình nữa. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê 6 sai lầm thường gặp khi tẩy tế bào chết gây hại da, để mọi người tránh nhé. Văn chương không bay bổng lắm nhưng tấm lòng là chính nên chị em chịu khó đọc hết nhé.

Tẩy tế bào chết có thực sự quan trọng?

Mình thì thấy nó rất quan trọng. Tẩy tế bào chết là loại bỏ da cũ, da già cỗi để tế bào mới hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.Nhiều người bỏ qua bước này thì mình chắc quá trình dưỡng da sẽ đạt hiệu quả không cao. Vì da không hấp thụ được hết  dưỡng chất. Bạn cứ tưởng tượng nó như lá chắn ngang giữa tế bào mới với lớp kem dưỡng và serum ấy.

10 cách trị mụn thịt tại nhà không phải ai cũng biết

Rồi lớp tế bào chết tích tụ lâu dài, còn gây ra hiện tượng bí da và bít tắc lỗ chân lông cơ. Đó cũng là một nguyên nhân gây ra mụn ấy. Cứ lo đi trị mụn thì mãi cũng chẳng hết mụn được. Chốt lại một câu là da cần được tẩy tế bào chết nhé các nàng.

Đầu tiên là chọn tẩy tế bào chết không phù hợp với da mình. Chính bạn là người hiểu rõ da mình nhất. Thì không khó để nhờ tư vấn hay lên mạng tra các loại tẩy tế bào chết phù hợp. Sau đó mới xuống tiền mua về dùng. Như mình da dầu thì chuộng những loại tẩy tế bào chết từ trà xanh, hoa hướng dương và dạng gel chẳng hạn. Nên hãy thực sự tỉ mỉ và cẩn trọng khi chọn tẩy tế bào chết cho da nhé.

6 sai lầm thường gặp khi tẩy tế bào chết gây hại da

Nhiều bạn thì sợ tẩy da chết rồi mỏng da, nên chả dám tẩy. Đã là da cũ kỹ thì không còn công dụng gì hết.  Nên mạnh dạn loại bỏ đi nhé. Nhưng cũng không được lạm dụng nó nhiều quá. Cứ tẩy xong thấy da trắng trẻo, mướt mát hơn thế là nhiều bạn nghiện luôn. Mình cứ 1 tuần tẩy 1 lần thôi. Vì trung bình cứ 1-2 tuần da mới tái tạo tế bào mới nhé các gái.

10 cách trị mụn thịt tại nhà không phải ai cũng biết

Mình thấy bạn mình nói vì muốn tiết kiệm nên dùng chung tẩy tế bào chết da mặt và toàn thân luôn. Nào thấy  tiết kiệm đâu mà còn hoang phí thì có. Loại cho da thì lúc nào cũng đắt hơn ấy. Nhưng dùng cho toàn thân thì đâu xi nhê gì phải dùng một lượng lớn. Vậy là  lãng phí rồi. Nên theo mình thì tốt nhất là tách ra hai loại khác nhau, vừa đúng với công dụng của nó vừa tiết kiệm.

Ngoài ra, còn một số sai lầm như tẩy tế bào chết vào ban ngày, không bôi kem dưỡng da sau khi tẩy tế bào chết,…Mình chỉ liệt kê chung chung. Mọi người tìm hiểu chi tiết thêm để tránh ha

Hy vọng chị em chưa ai mắc 6 sai lầm thường gặp khi tẩy tế bào chết gây hại da này nhỉ. Nhưng nếu chị em nào đang có chút hiểu lầm hoặc thực hiện sai cách tẩy tế bào chết thì nên thay đổi ngay từ hôm nay nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: http://thammyrangsu.com.vn/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *