thuc-hien-che-do-an-kieng-low-carb
Sức khỏe

Các mẹo cơ bản để thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb. Kế hoạch thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb

Để thay đổi phong cách ăn uống và tuân theo thói quen ăn uống mới tương đối rất dễ, nhưng đối với những người thường xuyên ăn ở ngoài thì sẽ như thế nào? Ngay cả khi nó phù hợp với chế độ ăn kiêng low-carb, bạn sẽ dễ dàng bị cám dỗ và gọi món trong nhà hàng, quán vì những lời khen lời nói của bạn bè của nhân viên phục vụ và cả ngay trên hình ảnh của menu trông có vẻ ngon. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bữa ăn nhà hàng chất lượng cao phù hợp với chế độ ăn mới của mình. Chỉ cần làm theo một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn điều chỉnh các món có trong menu và dịch vụ. Bạn sẽ hạn chế rời khỏi nhà hàng với cảm giác tội lỗi và hài lòng vì bạn đã lựa chọn được thực phẩm lành mạnh.

Kế hoạch thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb

Bạn càng quyết định trong nhiều thời gian, bạn càng phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn hơn khi người phục vụ đưa cho bạn thực đơn. Biết những gì bạn sẽ làm, và nếu có thể, hãy xem trước thực đơn. Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều cung cấp thực đơn trực tuyến, vì vậy việc xem và chọn món trước sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước tiên, hãy đi những con đường dễ dàng

Nếu bạn đã quen với một thói quen ăn uống cụ thể, bạn có thể tự làm cho mình dễ dàng hơn. Bạn có thể xử lý sơ lược mì ống, không cần phải giống như một nhà hàng Ý để nấu món mì ý như nhà hàng.

thuc-hien-che-do-an-kieng-low-carb

Nên lập kế hoạch ăn tối trước, đừng quên carbohydrate trong các loại thực phẩm khác nhau. Cơm và mì trong các nhà hàng Trung Quốc , như bánh ngô trong các nhà hàng Mexico. Đối với mỗi loại trong số này, có những cách để gọi các bữa ăn ít carb, mặc dù ban đầu có thể khó khăn. Bây giờ, hãy cân nhắc lựa chọn các nhà hàng chuyên dùng những thức ăn ít carb một cách dễ dàng và tự nhiên. Những nơi mà mọi thứ được tách biệt (chẳng hạn như bít tết và salad) dễ dàng hơn so với các món ăn nhấn mạnh các món ăn có nhiều thành phần.

Một câu hỏi quan trọng mà mọi người phải quan tâm là liệu có nên tránh thức ăn nhanh hay không. Nói chung, tốt nhất là bạn chỉ nên thỉnh thoảng ghé thăm những cửa hàng này và học cách khám phá các món ăn trong thực đơn low-carb của họ. Và hiện tại bây giờ là nhiều nhà hàng thức ăn nhanh cũng đã bắt đầu biến thức ăn thì nhiều món low-carb hơn.

Đừng ngại thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb ở nhà hàng

Hiểu rằng các nhà hàng đã quen với các đơn hàng đặc biệt và tự tin đặt hàng. Là một người không thể ăn các sản phẩm từ lúa mì, tôi rất vui khi đặt câu hỏi về các món ăn khác nhau. Dù không muốn đổi món cho tôi nhưng nếu tôi giải thích nhu cầu một cách lịch sự, tôi thường được giảm giá.

Bạn có thể cân nhắc áp dụng thái độ của một người mắc bệnh nào đó nhưng không ăn được. Bạn có thể ngạc nhiên bởi khả năng thích ứng của đầu bếp. Hãy nhớ rằng nhà hàng càng bình thường thì khả năng này càng ít xảy ra, đó cũng là một điều tốt.

Kỹ năng đặt hàng

Thực đơn nhà hàng khác nhau, nhưng có một số thủ thuật bạn có thể sử dụng để giảm lượng carbohydrate ăn vào. Dưới đây là một số điều dễ dàng nhất để thực hiện chế độ ăn kiêng ít carb:

Tìm loại thịt (không có bánh mì nướng) khá đơn giản (không có bánh mì) với rau và / hoặc xà lách. Yêu cầu thêm rau, không phải khoai tây hoặc khoai tây chiên. Nhiều lần, nếu bạn nói “không ăn khoai tây”, bạn sẽ được hỏi bạn có muốn ăn thêm rau không, hoặc đầu bếp có thể chỉ “ăn những gì bạn muốn.”

“Salad ăn kiêng” rất phổ biến và có thể rất ngon. Nếu không thích những lựa chọn này, bạn có thể chọn một chiếc bánh mì sandwich trông đẹp mắt và yêu cầu đặt “ruột” lên trên salad rau xanh thay vì bánh mì.

Bánh mì kẹp thịt đã đặt hàng, bánh mì bít tết, v.v. Không có bánh. Trong khi ăn salad.

thuc-hien-che-do-an-kieng-low-carb

Nếu đó là địa điểm “ăn sáng cả ngày”, vui lòng đặt một món trứng tráng cho bữa trưa hoặc bữa tối với các loại rau ít carb như rau bina, ớt, nấm, v.v. Có trái cây ở bên cạnh thay vì bánh mì nướng và khoai tây chiên.

Và lúc nào cũng…

Dùng salad hoặc rau thay vì các loại thực phẩm giàu carbohydrate như khoai tây chiên, cơm hoặc salad mì ống.

Không cần giỏ bánh mì hoặc bát cắt lát – hoặc ít nhất phải càng xa chỗ ngồi càng tốt.

Đừng gọi món cá rán vì những món này hầu như luôn được tẩm bột

Nếu bạn không thể cảm nhận được món tráng miệng, hãy nếm thử tại bàn của bạn. Một thìa nhỏ có thể thỏa mãn trí tò mò của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn thấy mình thực sự muốn ăn món gì đó, hãy thử tìm cách giảm lượng carbohydrate tại nhà. Thật là tuyệt vời khi bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi nhanh một hoặc hai nguyên liệu và bạn có thể tìm thấy nhiều công thức chế biến low-carb để tái tạo hương vị bạn muốn.

Mặc dù bạn có thể muốn ăn ở nhà, có thể kiểm soát thực đơn khi bắt đầu chế độ ăn kiêng low-carb nhưng các nhà hàng không phải là không thể. Sử dụng những lời khuyên này, bạn sẽ sẵn sàng đưa ra các quyết định cần thiết về sức khỏe để giữ cho mình luôn đi đúng hướng

Nguồn : https://networkingsocial.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *