Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên
Dinh dưỡng khỏe

Cách kẻ lông mày ngang đơn giản đúng chuẩn Hàn Quốc

Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên chuẩn Hàn Quốc tự nhiên là xu hướng đang hot hiện nay. Hiện xu hướng hot trend vẽ chân mày kiểu Hàn Quốc đang được mọi người áp dụng. Cùng xem các cách hướng dẫn vẽ lông mày này là gì nhé.

Chân mày ngang đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Bởi vì nó mang đến 1 nét đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên cho bạn và không kém phần thanh tú, sắc sảo, hiện đại cho gương mặt. Bạn muốn sở hữu cho đôi chân mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc này? Hãy cùng tôi học ngay cách kẻ lông mày ngang tự nhiên dưới đây nhé!

Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên

1. Cách kẻ lông mày ngang tự nhiên đơn giản với khuôn kẻ chân mày

1.1. Cách kẻ cho lông mày ngang tự nhiên

Với những ai bận rộn, mới bắt đầu cho việc trang điểm hay bạn không khéo tay tỉ mỉ. Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên sẽ dành cho bạn để tạo dáng chân mày đang hot hiện nay.

Chúng ta sẽ có các khuôn vẽ  trên thị trường hiện nay đã được tạo dáng sẵn hoàn hảo không cần chỉnh. Việc của bạn là chỉ cần xác định các điểm đầu chân mày.

Dùng bút chì kẻ để vẽ đường cho chân mày, sau đó bạn sử dụng 1 cọ chải để chuốt cho màu chân mày chúng ta được đều và tự nhiên.

Bạn cũng đừng quên sử dụng thêm một chút kem che khuyết điểm nhé. Đồng thời dùng phấn tạo khối để đánh dọc sống mũi để có khuôn mặt tự nhiên nhé!

Đối với những cô nàng có sở hữu khuôn mặt tròn trịa thì đừng quên cách kẻ lông mày ngang tự nhiên Hàn Quốc đấy! Chúng giúp cho gương mặt bạn trở nên xinh xắn, dễ thương và lôi cuốn hơn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

máy chạy bộ elip

máy chạy bộ elip

máy chạy bộ

1.2. Một số lưu ý cho cách kẻ lông mày ngang Hàn Quốc

 Bạn cần lưu ý 1 vài cách vẽ lông mày ngang tự nhiên như sau:

  • Bạn không nên vẽ chân mày ngang này quá đậm. Vì như thế nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thô cứng, già dặn hơn và thiếu tự nhiên. 
  • Để tạo 1 cảm giác hài hòa cho khuôn mặt của bạn, bạn cũng nên kẻ chân mày hơi cong một chút nhé theo đường bầu mắt của mắt. 
  • Chiều dài của lông mày ngang này chỉ nên kẻ đến hết đuôi mắt là đẹp. Bạn không nên kẻ nó quá dài, dài hơn qua đuôi mắt.Nó sẽ tạo 1 đôi mắt buồn cho khuôn mặt.
  • Nếu các bạn vẫn chưa quen hoặc không thể tự tin để vẽ chân mày ngang Hàn Quốc này thì các bạn hãy mua và sử dụng những dụng cụ tạo lông mày có sẵn. Dụng cụ này nó sẽ hỗ trợ rất đắc lực giúp cho bạn tô đúng theo khung để cho bạn sở hữu đôi chân mày đẹp như ý.

2. Cách kẻ lông mày ngang đơn giản với bút chì

2.1. Bước 1: Định hình dáng lông mày

Để tạo nên 1 đôi lông mày hài hòa, đẹp cân xứng với gương mặt, lúc này bạn cần xác định những điểm đầu, điểm cuối và đỉnh của chân mày. Trong đó, với điểm đầu của chân mày được xem là điểm quan trọng xuất phát của chân mày. Dựa vào cặp chân mày thực tế bạn sẽ xác định định được điểm này. Điểm cuối của  chân mày sẽ được tạo từ góc của cánh mũi đến đuôi mắt. Điểm cong hay đỉnh của chân mày sẽ được tạo bằng sao cho lông mày ngang này tự nhiên và đẹp nhất. 

2.2. Bước 2: Cắt, tỉa cho lông mày

Việc làm này sẽ làm cho lông mày bạn thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt. Nếu như chân mày của bạn không đi theo hàng lối như khuôn vừa mới định hình, bạn nên sử dụng nhíp để nhổ đi các sợi lông mày bên ngoài. Việc này nó sẽ giúp chân mày bạn được gọn gàng và nhìn thanh mảnh hơn. Đồng thời, thì bạn nên dùng với một chiếc kéo nhỏ để cắt tỉa cho gọn để lông mày bạn đều hơn. 

Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên

Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên

2.3. Bước 3: Chuốt lông mày đẹp

Cách kẻ lông mày ngang tự nhiên cũng cần đến chuốt lông mày cho đẹp, sắc sảo.

Sau bước trên thì bạn hãy chảy lông chân mày bằng chuốt mascara nhẹ nhàng chải theo chiều ngang tự nhiên của lông mày. Riêng đối với phần đầu của cặp lông mày, các bạn nên chuốt mascara theo 1 chiều dọc để có 1 nét vẻ tự nhiên.

2.4. Bước 4: Kẻ và tô cho chân mày

Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên với bút chì có thật sự hiệu quả. Để bạn thực hiện cách kẻ lông mày ngang, bạn nên sử dụng bút chì có màu đen, xám sao cho màu trùng với màu của tóc. Vẽ theo viền và đánh để màu đều cả chân mày.

2.5. Bước 5: Che đi khuyết điểm

Sau cùng, để cho lông mày bạn trông đậm nét và cũng che đi những khuyết điểm thì bạn có thể sử dụng 1 loại bút highlight để vẽ viền ngoài cho lông mày. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý lựa chọn cho mình gam màu mà không quá sáng so với da. Việc cuối cùng là tán đều khắp cho cả lông mày. 

Các Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn có 1 đôi chân mày thanh tú, hiện đại và cũng không kém phần tự nhiên cho mình. Bạn còn chờ đợi gì mà không áp dụng ngay đi nào! Chúc bạn có 1 đôi chân mày đẹp nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *