Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp cho bà bầu uy tín tại Thái nguyên

Cửa hàng bán máy xoa bóp Thái nguyên ngày càng có nhiều bởi vì nhu cầu cần được xoa bóp đang tăng nhanh. Bấm vào bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm cửa hàng bán máy xoa bóp cho bà bầu uy tín tại Thái nguyên

Cửa hàng bán máy xoa bóp Thái nguyên chúng tôi sắp đề cập dưới đây đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại máy phù hợp với chăm sóc sức khỏe phụ nữ mà các chị em có thể đọc để tìm hiểu. 

Cửa hàng bán máy xoa bóp Thái Nguyên

Cửa hàng Elipsort Thái Nguyên luôn là điểm đến mua sắm những thiết bị chăm sóc sức khỏe và thiết bị tập luyện thể thao đáng tin cậy của nhiều gia đình Việt. Hãy đến đây theo địa chỉ:

Giờ mở cửa: 8:30 ~ 18:30 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Địa chỉ cửa hàng: 208 Quang Trung, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Tổng đài miễn phí: 1800 6854

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Website tập đoàn: elipsport.vn

Bài tập chăm sóc sức khỏe bà bầu 3 tháng giữa an toàn

Chăm sóc sức khỏe bà bầu 3 tháng giữa đối với rất nhiều người sẽ cảm thấy rất khó khăn khi bụng đã to dần và khó vận động, tuy nhiên vận động đối với bà bầu lại có ảnh hưởng rất lớn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bài tập chăm sóc sức khỏe bà bầu 3 tháng giữa vừa an toàn lại nâng cao sức khỏe mẹ bầu hiệu quả. 

Nâng tạ nhỏ

Tập bắp tay và vai. Đứng dạng hai chân, giữ tạ bằng cả hai tay và buông thõng tự nhiên. Sau đó co khuỷu tay lại và nâng cẳng tay lên ngang vai. Sau đó anh ta nâng nó lên đỉnh đầu. Lặp lại động tác này 15 lần.

Bài tập Scapula

Nó là để đào tạo phần trên cơ thể. Chủ yếu cho cơ tam đầu sau và cánh tay. Dùng sức của tạ và sức của cánh tay để ổn định cột sống, để lưng và cánh tay đều hơn. Đầu tiên đứng lên, sau đó uốn cong đầu gối, giữ hai quả tạ trong mỗi tay, lòng bàn tay hướng vào nhau. Giữ lưng thẳng, nâng cao cánh tay sang hai bên, ép chặt hai bả vai vào nhau và giữ cho khuỷu tay hơi cong. Quá trình trở lại là hạ quả tạ về vị trí ban đầu, lặp lại động tác này 15 lần.

Duỗi một tay

Vị trí bắt đầu là lunge, bắt đầu bằng chân trái, hơi uốn cong đầu gối trái và đặt tay trái lên đùi trái. Giữ quả tạ bằng tay phải và duỗi thẳng cánh tay xuống đất. Duỗi tạ đến ngang ngực và ấn cùi chỏ vào bên hông. Sau khi thực hiện 15 lần, chuyển sang bên kia và thực hiện 15 lần.

Cánh tay thay thế

Các bộ phận được tập luyện là vai và cánh tay. Vị trí bắt đầu nên là tư thế đứng, mỗi tay cầm một quả tạ với lòng bàn tay đặt ở phía trước đùi. Đầu tiên duỗi thẳng cánh tay phải của bạn cao quá vai, sau đó trở lại vị trí bắt đầu. Nâng cánh tay trái lên một lần nữa. Làm 15 lần mỗi bên để hoàn thành một hiệp

Hỗ trợ cơ tam đầu

Tập cơ ba đầu và săn chắc ngực. Khuỵu gối trên thảm tập yoga, hai tay mở rộng, khoảng cách ngắn hơn chiều rộng của vai. Cánh tay thẳng và vuông góc với mặt đất. Sau đó uốn cong khuỷu tay xuống cho đến khi phần sau của đầu và phần mông nằm trên một đường thẳng và song song với mặt đất. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể trong quá trình này, lặp lại động tác này, 12 lần qua lại để hoàn thành một hiệp.

Nguồn: https://networkingsocial.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *