Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe Yên Bái

Nếu bạn đang ở Yên Bái và có ý định mua các thiết bị chăm sóc sức khỏe thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Yên Bái để bạn có thể lựa chọn.

Việc mọi người ngày càng quan tâm đến sức khỏe là điều đáng mừng, và do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng hơn. Nếu bạn ở Yên Bái và có ý định mua thiết bị chăm sóc sức khỏe thì tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ một số cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Yên Bái để bạn có thể tham khảo.

Các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Yên Bái

  • Cửa hàng mỹ phẩm Toàn Lan

Địa chỉ: 39 Đ. Điện Biên, P.Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 097 513 29 46

  • Cửa hàng mỹ phẩm Thu Lan

Địa chỉ: 19, Đại Lộ Nguyễn Thái Học, P.Nguyễn Thái Học, Thành phố Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0216 3867 577

  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe Yên Bái

Địa chỉ: 484 Yên Ninh, P.Yên Ninh, Tp. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0216 3852 138

  • TH True Mart

Địa chỉ: 720 Đ. Điện Biên, P.Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Yên Bái 33000

Giờ mở cửa: 06:30 – 21:00

Điện thoại: 0216 3859 859

  • Medicare Vincom Yên Bái

Địa chỉ: Lô L3-06 Tầng L3 Trung tâm thương mại Vincom Plaza, P.Nguyễn Thái Học, Yên Bái

Điện thoại: 028 7308 7318

Cách xoa bóp giảm mỡ bụng

Đầu tiên dùng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa của cả hai bàn tay véo nhẹ vùng mỡ xung quanh rốn, để các cellulite và mỡ cứng tích tụ tại đây bị phá hủy, đồng thời đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tiếp tục massage 10 lần.

Đặt lòng bàn tay phải của bạn vào phần trên của bụng và lòng bàn tay trái của bạn theo chiều dọc của bạn vào thắt lưng của bạn. Vẽ một vòng tròn lớn bằng lòng bàn tay phải theo chiều kim đồng hồ quanh rốn, trượt theo hình chữ u ngược từ dưới lên trên và tiếp tục thực hiện 10-15 lần.

Dùng ngón tay ấn nhẹ vào bụng cho đến khi bụng hóp khoảng 2 cm rồi vẽ hình xoáy nước lên trên, từ từ xoa bóp ngược chiều kim đồng hồ vào giữa rốn. Mát xa lâu hơn một chút. Sau khi nhấn 5 lần, hãy hít thở sâu và thư giãn và thực hiện thêm 5 lần nữa.

Ngoài ra chúng ta còn có thể tập một số bài tập khác để giảm mỡ bụng. Có nhiều hình thức tập thể dục nhịp điệu như chạy bộ, đạp xe đạp, tập máy elip,… Thông dụng nhất là chạy bộ, vì điều này có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, các bạn nữ đặc biệt thích chạy bộ. Trong quá trình tập chạy aerobic giảm mỡ liên tục (thời gian rất quan trọng) bạn nhất định phải dành ít nhất 40 phút, bạn có thể chạy chậm lại khi bạn mệt, nhưng bạn không thể dừng lại. 

Nhảy dây cũng có tác dụng giảm béo mạnh mẽ. Các thử nghiệm cho thấy rằng việc nhảy dây trong 5 phút, 140 lần nhảy mỗi phút tương đương với việc chạy bộ trong nửa giờ. Nhảy dây không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn làm cho các cơ trên cơ thể cân đối và mạnh mẽ, đồng thời, hệ hô hấp, tim mạch và hệ tim mạch của bạn sẽ được vận động toàn diện.

Trên đây là một số thông tin về các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe để bạn có thể lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của bản thân.

Nguồn: networkingsocial.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *