máy thể thao elipsport
Máy tập thể thao

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục toàn thân tại Trà Vinh

Sức khỏe là thứ quý giá và vô cùng quan trọng cần thiết, rèn luyện sức khỏe cùng các thiết bị, dụng cụ thể thao cũng được quan tâm không kém. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn về cửa hàng dụng cụ thể thao Trà Vinh của Elipsport được nhiều khách hàng tại Trà Vinh tin tưởng và lựa chọn rất nhiều , mời các bạn tham khảo.

Máy tập thể dục toàn thân Elipsport

 

Cửa hàng dụng cụ thể thao Trà Vinh

Cửa hàng Elipsport chi nhánh tại Bắc Giang đều đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội để quý khách rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Không những thế, dịch vụ chu đáo trước, trong và sau khi khách hàng mua sắm sản phẩm cũng là một đặc điểm nổi bật của cửa hàng Elipsport chi nhánh Bắc Giang. Cửa hàng Elipsort Kiên Giang luôn là nơi lựa chọn mua sắm những thiết bị chăm sóc sức khỏe và thiết bị tập luyện thể thao đáng tin cậy của nhiều nhà. Nếu bạn mua muốn hãy đến ngay địa chỉ dưới đây: 

Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, Phường 7, Thành Phố Trà Vinh

Giờ mở cửa: 8h30-19h

Hotline: 0294 385 6566

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Dụng cụ tập gym tại nhà cho nam

Dưới đây là các dụng cụ tập gym tại nhà cho nam mà bạn có thể sử dụng giúp cho mình có được thân hình vạn người mê.

Ghế cong tập bụng và xà

Nếu các bạn nam đang muốn sở hữu thân hình 6 múi, bạn có thể tập luyện với ghế cong gập bụng. Dụng cụ này chuyên dùng để tập trung vào vòng 2 của bạn giúp giảm mỡ cho eo thon. Nếu như xà đơn có tác dụng phát triển các cơ bắp ở phần trên thì ghế cong lại có tác dụng rõ rệt với không chỉ cơ bụng mà còn các cơ bên dưới cơ thể. Chẳng hạn như bắp chân. Ngoài ra các bạn nam còn có thể tập luyện với xà đơn hay xà kép đa năng để hỗ trợ phát triển toàn diện các cơ.

Dụng cụ hít đất

Dụng cụ hít đất nổi bật so với hít đất bằng tay không, cách hít đất thông thường, bạn không thể đưa phần ngực xuống sâu hơn so với phạm vi 2 cánh tay mình. Chỉ khi xuống sâu thì vùng cơ ngực của bạn mới có thể mở rộng hơn. Với dụng cụ hít đất giúp các chàng trai có bộ ngực vạm vỡ, bạn có thể tập động tác này trong tư thế chống tay mang lại hiệu quả cao hơn. 

Máy tập thể dục toàn thân Elipsport

Bạn đang muốn tìm cho mình sản phẩm máy tập thể dục toàn thân thì không thể nhắc tới đó chính là “Máy tập toàn thân Elip E1008”. Đặc điểm nổi bật sản phẩm: Sản phẩm uy tín, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn, được nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc, cam kết thời gian sản xuất và giao hàng nhanh nhất, bảo lãnh chế độ bảo hành, bảo lãnh về chất lượng sản phẩm.

Máy tập toàn thân ELIP E1008 được thiết kế hoàn toàn bằng thép sơn tĩnh điện bền chắc với thời tiết ngoài trời. Các bài tập thể dục đơn giản, dễ luyện tập, độ an toàn cao với chiếc máy Elip E1008 này rất hiệu quả là trợ thủ đắc lực cho ai muốn rèn luyện cơ thể. Máy tập toàn thân ELIP E1008 mang đến hiệu quả thiết thực trong việc luyện tập thể dục thể thao cho mọi người kể cả người lớn tuổi và trẻ em.

Mong rằng với những gì tôi chia sẻ trên đây bạn có thể đến ngay tại cửa hàng dụng cụ thể thao Trà Vinh có thể giúp bạn mua được cho mình một chiếc máy ưng ý của Elipsport. Thôi khuyên bạn hãy sở hữu ngay cho mình chiếc máy chạy bộ để có thể giúp tăng thêm sức khỏe

Chúc bạn thật sức khỏe!

Nguồn: https://networkingsocial.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *