giá xe đạp thể thao cũ
Xe đạp tập

So sánh giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu với xe đạp tập

Giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu có loại nào tốt và đảm bảo chất lượng? Nhiều người cho rằng với mức giá này nên mua xe đạp tập mới tại nhà sẽ tốt hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những điều liên quan vấn đề này.

Với nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng cao, xe đạp tập thể thao là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên để mua một chiếc xe đạp thể thao mới hoàn toàn là vượt quá của nhiều người. Vì vậy thị trường xe đạp thể cũ đang nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên với giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu bạn có mua được loại tốt không? Với số tiền này bạn có thể mua được sản phẩm nào mới giúp rèn luyện sức khỏe?

Giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu có loại nào tốt không?

1.1. Xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu là hàng kém chất lượng

Với mức giá 2 triệu đồng bạn sẽ rất khó để tìm được xe đạp thể thao mới hoàn toàn. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay hầu hết các dòng xe đạp thể thao thường được bán từ 2,5 triệu đồng trở lên. Trong phân khúc giá khoảng 2,5 – 5 triệu đồng là đều thuộc vào dòng xe đạp thể thao giá hạt dẻ. Vì vậy, với mức giá khoảng 2 triệu đồng bạn khó mà có thể mua được xe đạp thể thao mới. Cho nên, thị trường xe đạp thể thao cũ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

giá xe đạp thể thao cũ
Giá xe đạp thể thao cũ giá 2 triệu thường là hàng kém chất lượng

Tuy nhiên, với mức giá khoảng 2 triệu thì bạn cũng chỉ mua được những dòng xe đạp thể thao giá rẻ cũ. Chứ xe đạp thể thao có chất lượng tốt mà cũ cũng có giá bán khoảng từ 3 triệu đồng.

1.2. Những lưu ý khi chọn giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu đồng

Với mức giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu đồng sẽ rất khó để mua được hàng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn lưu ý một số điều sau đây sẽ không mua về một đống sắt vụn.

1.2.1. Bên ngoài đẹp mã chưa chắc là hàng tốt

Nhiều cửa hàng chuyên tân trang lại các xe đạp thể thao trông như mới để bán lại với giá cao. Do đó khi mua xe bạn không nên quá để ý đến vẻ bề ngoài mà cần lưu ý đến kỹ thuật vận hành.

1.2.2. Kiểm tra kỹ từng chi tiết trên xe đạp thể thao

Trước khi quyết định mua bạn nên kiểm tra kỹ từng chi tiết trên xe đạp. Các chi tiết bao gồm hệ thống ổ xích, líp, tay lái, cổ phooc và đặc biệt hơn là lốp xe. Các bộ phận không nên bị gỉ sét nhiều và lốp xe không nên quá mòn. Vì như vậy chỉ cần sử dụng một thời gian ngắn là bạn sẽ cần phải thay thế khá nhiều bộ phận trên xe này. Đến lúc đó, tiền mua xe đạp cũ và sửa chữa còn nhiều hơn tiền mua một chiếc xe đạp thể thao mới.

1.2.3. Không nên tin tưởng hoàn toàn vào những hình ảnh trên mạng

Hiện nay việc mua bán xe đạp thể thao cũ đã ngày càng phổ biến qua mạng. Thường người bán sẽ đăng tải những hình ảnh của chiếc xe đạp thể thao của mình. Và các người mua sẽ thấy xe đạp với mức giá siêu rẻ nên không ngần ngại bỏ tiền ra để mua hàng về. Tuy nhiên, đối với việc mua xe đạp thể thao cũ, bạn nên tới trực tiếp nơi người bán để mua. Hoặc bạn nên chọn hình thức mua ship cod để đảm bảo hàng có chất lượng mới thanh toán. Với mức giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu đồng bạn càng cần phải lưu ý điều này. Nếu bạn không kiểm tra kỹ thì có thể bỏ ra một số tiền lớn chỉ để mua một mớ sắt vụn.

Có thể bạn quan tâm:

Với 2 triệu đồng bạn có thể mua xe đạp tập tại nhà chất lượng không?

Như vậy có thể thấy giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu đồng chỉ được hàng kém chất lượng. Vậy với mức giá này bạn có thể mua được một chiếc xe đạp tập mới và chất lượng không? Theo quan niệm của nhiều người, những chiếc xe đạp tập giá rẻ thường có chất lượng kém. Chỉ có những dòng sản phẩm cao cấp với giá khoảng hàng chục triệu đồng mới đảm bảo tuổi thọ được lâu dài. Có thể nói đây là một suy nghĩ hoàn toàn có cơ sở khẳng định. Khi các loại xe tập tập giá rẻ thường mau chóng hư hỏng sau khi sử dụng vài tháng.

giá xe đạp thể thao cũ
Với giá 2 triệu đồng có thể mua xe đạp tập mới và chất lượng

Nhưng trên thực tế lại cho thấy đó chỉ là một vài trường hợp cá biệt do bạn mua nhầm hàng nhái. Ngoài ra, có rất nhiều sản phẩm giá rẻ đến từ những thương hiệu uy tín vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. 

Vì vậy điều quan trọng nhất là bạn cần phải tìm đến đúng địa chỉ và thương hiệu. Đồng thời bạn nên lựa chọn được sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mình. Chỉ có như vậy bạn mới có thể sở hữu được mẫu xe đạp tập chất lượng để phục vụ tốt cho quá trình luyện tập. Như vậy có thể thấy với mức giá khoảng 2 triệu đồng bạn vẫn có thể mua được xe đạp tập mới và chất lượng. So với giá xe đạp thể thao cũ kém chất lượng thì bạn nên đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nên mua xe đạp tập khoảng 2 triệu đồng của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng?

giá xe đạp thể thao cũ
Có thể mua xe đạp tập chất lượng tại Elipsport

Thương hiệu Việt Nam được nhiều người biết đến hiện nay chính là Elipsport. Đây là tên gọi đầu tiên được nhắc tới khi được hỏi với 2 triệu đồng nên mua xe đạp tập của thương hiệu nào? Elipsport là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất các mẫu xe đạp tập tại Việt Nam. ELIP có nhiều sản phẩm nổi bật và đa dạng về kiểu dáng giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Các dòng xe đạp tập của ELIP trước khi bán ra thị trường đều được chế tạo từ vật liệu cao cấp. Kiểu dáng rất thời trang giúp đem đến sự hứng thú và yên tâm cho người tiêu dùng. Hơn nữa, ELIP cũng được đánh giá rất cao nhờ chế độ bán hàng, bảo hành và hậu mãi lâu dài. Với hệ thống 121 cửa hàng trên toàn quốc cùng với việc triển khai bán hàng trên trực tuyến. Bạn sẽ rất dễ dàng để tìm mua một chiếc xe đạp tập thể thao thương hiệu ELIP như ý muốn.

Bài viết trên cũng đã giúp bạn so sánh giá xe đạp thể thao cũ khoảng 2 triệu với xe đạp tập. Có thể thấy với mức giá 2 triệu bạn nên mua xe đạp tập tại nhà. Đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia. Và bạn có thể yên tâm rằng mức giá của xe đạp tập hiện nay rất vừa với thu nhập của mọi người. Với mức giá từ 2-5 triệu đồng bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp với sở thích của gia đình. Để mua hàng bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Elipsport hoặc website elipsport.vn

Thông tin tham khảo:

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *